Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng của chúng tôi là giải pháp làm sạch nhà xưởng nhanh gọn hiệu quả với giá thành rẻ nhất cho các doanh nghiệp. Với phương châm hoạt động lấy chứ tín làm đầu. CHÚNG TÔI CHUYÊN TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG.

vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng-nhà máy tại Đà nẵng

Công ty vệ sinh An Phú chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng với những hạng mục công việc chi tiết cụ thể như sau:

 1. Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng.
 2. Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.
 3. Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 4. Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 5. Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng.
 6. Làm sạch tất cả các quạt và bóng đèn bám đầy bụi từ môi trường và các máy móc dính vào.
 7. Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ở lâu ngày.
 8. Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 9. Làm sạch bàn ghế làm việc của phân xưởng.
 10. Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 11. Vệ sinh lưới ngăn côn trùng.

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, sạch sẽ, giá hợp lý nhất.

Tại sao chúng ta lại phải VỆ SINH NHÀ XƯỞNG ?

– Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

– Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

– Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về thời gian trong việc thực hiện các quá trình vệ sinh nhà xưởng. Bởi vì nhiều nhà máy không có nhiều thời gian, chế độ làm sạch phải được hoàn tất trong giờ hoặc trong khoảng thời gian cố định để không làm ảnh hưởng đến sản xuất. Để đảm bảo rằng lịch trình sản xuất chặt chẽ của bạn không bị gián đoạn, tất cả công việc sẽ được thực hiện theo quy trình được thiết kế sẵn và hoàn thành trong thời gian thỏa thuận.

Vì sao Quý khách nên chọn chúng tôi

>>> Bởi chúng tôi là một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên ngành đã nhiều năm phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng nam, Huế, Quảng Bình… và đã được nhiều quý khách hàng là các công ty lớn, các hộ gia đình đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành tốt.

>>> Với đội ngũ hùng hậu và chuyên làm sạch công nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh nhà xưởng của bạn, cung cấp cho bạn giải pháp chuyên nghiệp, đáng tin cậy và chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài với bạn trong thời gian sớm nhất.

An Phú rất vui mừng và hân hạnh được mang dịch vụ “vệ sinh nhà xưởng” đến và cung cấp cho quý khách với tiêu chí: “Nhanh chóng, sạch sẽ, uy tín, chuyên nghiệp”.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 1. Cung cấp thông tin. Khảo sát → Báo giá → Duyệt giá → Làm hợp đồng → Ký duyệt giữa hai bên.
 2. Tiến hành thi công theo thỏa thuận của hợp đồng
 3. Nghiệm thu bàn giao → Thanh lý hợp đồng
 4. Xuất hóa đơn →Thanh toán tiền (tiền mặt/chuyển khoản)

<<< Khi quý khách có nhu cầu Vệ sinh nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn >>>

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Phú ở Đà nẵng

Hotline: 0983.659.7180905.788.017

Địa chỉ 1: 281 Hà Huy Tập, Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 168 Nguyễn Công Trứ, Đà nẵng

Website: https://vesinhanphu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *