VỆ SINH AN PHÚ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng với các doanh nghiệp, tổ chức như các nhà máy, trường học, biệt thự, nhà cửa cá nhân.

Các dịch vụ như vệ sinh tổng thể, vệ sinh sau xây dựng, giặt thảm, giặt ghế sofa, lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà, cung cấp người giúp việc, dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh uy tín, sử dụng các thiết bị móc móc hiện đại, tiên tiến để nâng cao dịch vụ và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Đến với Chúng tôi, quý khách hàng ngoài việc nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, nhanh chóng mà chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp, phương án phù hợp với mức chi phí rẻ nhất. Rẻ nhất ở đây là chúng tôi có thể việc ở cường độ cao, sử dụng máy móc hiện đại để làm sạch một cách nhanh nhất. Giúp cho bạn không cần phải chờ đợi trong thời gian lâu.

VỆ SINH AN PHÚ ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC CÁC ĐỐI TÁC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

Hiện này Vệ Sinh Công Nghiệp An Phú đã được nhiều đối tác và quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời và bất kỳ thời điểm nào mà quý khách yêu cầu. Với mong muốn đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của quý khách là sự phát triễn của chúng tôi.

VỆ SINH AN PHÚ tin tưởng sẽ là người đồng hành cùng quý khách trên suốt chặng đường dài!

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Phú là sự lựa chọn tốt nhất cho những người muốn đảm bảo các doanh nghiệp, các nhà ở, các công trình của họ được an toàn, sạch sẽ, và cung cấp một môi trường lành mạnh.

Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về nguồn nhân lực, cung cách phục vụ, tạo sự thoải mái, gần gũi, thân thiện với khách hàng.

Mục tiêu phấn đấu  của chúng tôi là làm sao mang lại sự sạch đẹp theo yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi là người cộng sự thân tình và trung thực để quý khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn với chi phí hợp lý nhất!

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé :

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Phú ở Đà nẵng

Hotline: 0983.659.718 – 0905.788.017

Địa chỉ 1: 281 Hà Huy Tập, Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 168 Nguyễn Công Trứ, Đà nẵng

Website: https://vesinhanphu.com/